เพียงเข้าเล่น Hero Battle ก็รับไอเทมกันไปได้เลย
Hero Battle War
วันนี้ - 29 กุมภาพันธ์ 2559
พักวิ่งมาปิ๊งรัก
วันนี้ - 29 กุมภาพันธ์ 2559
หนังสือการ์ตูน สุดซ่าตามหาคนดังและปฏิทิน 2016
วันนี้ - 29 กุมภาพันธ์ 2559
 

  ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ใน Tales Land

TalesRunner ต้อนรับช่วงสงกรานต์ก่อนใคร พบกับ... สวนสาธารณะในรูปแบบของเทศกาลสงกรานต์ เมื่อน้องๆ เข้าไปใน Tales Land จะได้พบกับ เจดีย์ทรายที่ปิเอโร่ช่วยกันก่อขึ้นมา ซึ่งมีทั้งขนาดเล็ก และใหญ่เต็มสวนสาธารณะไปหมด และยังมีชิงช้าสวรรค์สุดหรรษา มาให้น้องๆ ช่วยกันหาทางขึ้นไปข้างบนกันอีกด้วย *0* พร้อมกับฟังเพลงเพราะๆ ที่เข้ากับช่วงเทศกาลนี้กันอีกด้วย
สำหรับชาว TalesRunner ขี้ร้อน ปิเอโร่ก็มีคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำสุดเก๋มาให้น้องๆ ได้สวมใส่กันอีกด้วย โดยคอลเลคชั่นใหม่นี้มีเฉพาะ 3 ตัวละครคือ มากิ ดีดี้ และ เนสสึ อยากจะใช้ตัวคนไหนโชว์หุ่นเพรียว สุดเซ็กซี่ ก็ไปหาซื้อมาสวมใส่กันได้นะจ๊ะ ^0^
และยังมีสัตว์เลี้ยงอีก 3 ตัวที่มาพร้อมกับคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำ ก็คือ ปลาน้อยโดฟี่ที่มาพร้อมกับสุ่ม TR และ EXP โบนัส น้องต้นกล้าที่มาพร้อมกับ Expโบนัส และ หนูดาวฟอร์จูนที่มาพร้อมกับโชค
อย่าลืมเข้าไปวิ่งเล่นในสนามใหม่ในรูปแบบทีม คือ 1 ใจ 4 คน(สายฟ้า) ที่เพิ่งจะอัพเดตมาสดๆ ร้อนๆ พร้อมกับกิจกรรม 1 ใจ 4 คน(สายฟ้า) คูณสอง ที่เข้าไปวิ่งแล้วจะได้รับค่าประสบการณ์และเงินในเกมเพิ่มเป็น 2 เท่า โดยกิจกรรมนี้สิ้นสุดวันที่ 28 เมษายน 2552 ก่อนเวลาปิดเซิร์ฟเวอร์จ้า~ *0*


โดย WebMaster เมื่อ 7/4/2552 13:14:00
Share on Facebook